(12 Chòm Sao): TÔI, VAMPIRE. - Truyen3s

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-06-06

(12 Chòm Sao): TÔI, VAMPIRE.

4342 lượt thích / 92094 lượt đọc
Gửi các bạn độc giả, fic 12cs này là do mình viết hồi non tay, mới bắt đầu viết truyện nên phần đất diễn rất rất không đều. Về sau mình sẽ cố gắng phân chia hơn, nhiều lần muốn bỏ fic nhưng nhiều bạn đang chờ nên không drop được nên ráng tiếp tục, các bạn thông cảm. Nữ: Libra, Capricorn, Aries, Cancer, Aquarius, Gemini. Nam: Leo, Sagittarius, Virgo, Scoprio, Taurus, Pisces.
Có thể bạn thích?
CẬU CHÍNH LÀ BẠN GÁI CỦA TÔI.

CẬU CHÍNH LÀ BẠN GÁI CỦA TÔI.

Tác giả:

167 0

Số phận kết thúc cuộc đời ta khi còn quá trẻ, khi ta chưa sống một cuộc sống đầy màu sắc - Hồi sinh.

Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích - Cá Basa

Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích - Cá Basa

Tác giả:

72919 4759

Tác giả: Cá BaSa Thể loại: xuyên nữ phụ văn, chiến tranh, Np, cao H, nữ cường Bối cảnh: thịt văn "Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ. "Giới thiệu đọc trong truyện nha, ở đây sợ không có đủ chỗ viết =_=.

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Tác giả:

8170 37

Thể loại: Đông Phương Huyền huyễn Giới thiệu: Hàn Thiên kỳ bất ngờ kiếm đến thần phẩm lò luyện đan từ đó triệt để thoát khỏi gia tộc tầng dưới chót thân phận càng dựa vào thần phẩm lò luyện đan công hiệu thần kỳ tu thành tuyên cổ đệ nhất thần thể trở thành long hổ đại lục hết thảy tên viện oán phụ nỗ lực quy tắc ngầm đối tượng!

[Tien Hiep] Thuong Thien - 苍天 Full

[Tien Hiep] Thuong Thien - 苍天 Full

Tác giả:

50155 159

Một trong số ít những truyện khi đọc khiến mình phải sôi máu vì nội tâm nhân vật. Yêu thương, thù hận, đau đớn, sợ hãi, kiên định, quyết tâm... Từng mảng màu sắc cuộc đời được khắc họa rõ nét đến không ngờ. Tu tiên đấy, nhưng trên hết phải có tấm lòng. Tự cường đấy, nhưng là để bảo vệ những điều ta quý trọng. Hi vọng khi đọc truyện này, các bạn có thể tìm được ở đâu đó hình bóng của chính mình. Thêm kiên định và tin yêu cuộc sống nhé. TraiXD

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Tác giả:

11530 208

Tác giả: Niếp Kiển Tù Đoàn Bản Convert: Lue_2T Độ dài: 100 chương + vài phiên ngoại Nhân vật chính: Dạ Kiếm Ly x Kỷ Triển Nhan Editor: Tiu Ú Nguồn: http://sieunhanu.wordpress.com/ Khuyến cáo: Không nên ăn uống trong khi đọc truyện!!! Nên bám chắc ghế ngồi để tránh ngoại thương! Không nên xem lúc giữa đêm để tránh nội thương do nhịn cười! Không dành cho những độc giả trung thành với mẫu nữ chính đẹp nghiêng thùng nghiêng chậu, tinh thông y lý, cầm kỳ thi họa, văn võ song toàn hoặc là super siêu trong lĩnh vực nào đó... Truyện đăng với mục đích lưu trữ, phi lợi nhuận. Nếu có yêu cầu gỡ bỏ lập tức gỡ.

[ĐN BnHA] Ngươi Định Làm Hắc Thánh Mẫu???

[ĐN BnHA] Ngươi Định Làm Hắc Thánh Mẫu???

Tác giả:

11331 1529

"Ta không hiểu tại sao sau khi xuyên không thì con nhóc này lại nổi cơn định làm Mary Sure nữa" Vị nữ nhân lớn tuổi trong nhà đỡ trán, nó bị chập mạch chăng? "Ta làm Mary Sure hồi nào, ta chỉ muốn giảng đạo cho chúng thôi" "Độ không được liền thủ tiêu phải không?, phải gọi hắc thánh mẫu mới đúng" ----------- Sao thổ thủy thủ, ai nghe cũng sợ hãi Lưỡi hái trong tay, hủy diệt sự sống Nay lại muốn thành thánh mẫu? ---------- Hotaru Tomoe x ? OOC các nhân vật, sẽ có một số từ ngữ thô tục.

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Tác giả:

16298 280

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký Tác giả: Tứ Chi Bắc Link: http://book.qidian.com/info/1003754289 Văn án: Hứa Viên từ bệnh viện tâm thần xuất viện, mới ra môn hai bước bị một người bán cho một cái chết hệ thống. Ha? Nhiệm vụ là cái gì, nàng mới mặc kệ đâu, chỉ cần sảng là được, nữ vai ác nhóm vũ lực giá trị cùng nhan giá trị đều như thế cao, bằng cái gì muốn quán đám kia tiểu biểu tạp? Nữ chủ không ngoan làm sao bây giờ? Hơn phân nửa là quán, đánh một đốn thì tốt rồi. Nam chủ nam xứng trả thù làm sao bây giờ? Tới nha, cho nhau thương tổn a! Cảnh cáo: Bổn văn nữ chủ Hứa Viên có chiều sâu bệnh tâm thần, làm việc không ấn lẽ thường ra bài, cũng có hắc hóa tiềm chất, phá hư hệ thống, phá hư thế giới từ từ sự tình đều có khả năng phát rồ làm được. Thuần túy sảng văn, tích cực ngươi liền thua.

Đừng mở cửa...!!!

Đừng mở cửa...!!!

Tác giả:

27267 675

[ Truyện đăng với mục đích đọc offline] Nếu 1 lần bạn đang đi công tác ở một vùng núi hoang vắng, giữa đêm khuya cảm thấy có ai đó ở ngoài cửa sổ kêu gào. Tính ra ngoài thì bỗng có 1 giọng nói vang lên trong tâm trí bạn, kêu gào bạn: - Đừngggggg.....mở.....cửa!!!! Thì bạn sẽ làm gì?????

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

Tác giả:

97777 6056

Tình yêu học đường. Nhây nhoi máu chó chém gió có đủ =]] Có một chút WJSN và.. ờ..có H!!

12 Chòm Sao Và Cung Hoàng Đạo Thứ 13
[12 chòm sao] Monster School

[12 chòm sao] Monster School

Tác giả:

113168 5567

Title: Monster School Author: SuSu(Cà Rốt) Category: General Status: On-going Warning: _Cấm copy truyện trong mọi hình thức_ _Tránh tình trạng spam & war_ _Chỉ có sáu sao là nhân vật có thể gọi là nhân vật chính còn các sao khác sẽ từ từ xuất hiện_ Length: Long-fic Summary Một ngôi trường có vẻ bề ngoài như mọi trường khác Nhưng sự thật bên trong là Một ngôi trường quái vật kì lạ Nơi hội tụ của rất nhiều kẻ chỉ xuất hiện trong truyền thuyết Vampire, witch, ghosts, werewolf, the devil... Những câu chuyện gì sẽ xảy ra ở đây Hãy cùng nhau đi khám phá Cái nơi không ai là con người này...

Những người quái dị

Những người quái dị

Tác giả:

3386 149

Những mẩu chuyện nhỏ kì lạ trong cuộc sống, được kể bởi những con người khác nhau, tại thời điểm một năm trước ngày tận thế. Những thời khắc cuối cùng là lúc thần linh đến gần con người hơn bao giờ hết. Những người quái dị cứ thế mà sinh ra.