( 12 chòm sao - No couple) Kẻ thuyết giáo - Truyen3s

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-06-04

( 12 chòm sao - No couple) Kẻ thuyết giáo

1663 lượt thích / 23853 lượt đọc
Thực hiện quy tắc ba không : không thiên vị - không sao chép-không teencode. Chú ý : Nếu bạn đang tìm một câu chuyện tình yêu lấy bối cảnh loạn chiến thì" Kẻ thuyết giáo" không dành cho bạn. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Khai lập Kỉ nguyên mới? Chỉ là cuộc truy giết Kẻ thuyết giáo - Người nắm giữ vận mệnh Kỷ nguyên Đen... Chỉ là cuộc tranh giành cương vị bá chủ thiên hà... Cuộc săn lùng ngai vị? Không chỉ là cuộc chiến giữa những kẻ thèm khát quyền lực, Đó còn là cuộc chiến giữa các giai cấp, Là sự trỗi dậy của các vị thần... Những Kẻ được chọn? Không, chúng chỉ là những con rối của Nhà cầm quyền, Tắm mình trong máu và nước mắt, bán linh hồn cho quỷ dữ đổi lấy quyền lợi huyễn hoặc của Các Đô Thành....
Có thể bạn thích?
Nữ phụ trọng sinh: Tử Ly linh thảo không gian - Full

Nữ phụ trọng sinh: Tử Ly linh thảo không gian - Full

Tác giả:

33824 643

Nữ phụ trọng sinh: Tử Ly linh thảo không gian Tác giả: Mộ Dung Duệ Nhi Converter: tuyetthienlam Tác phẩm giới thiệu vắn tắt Kiếp trước cả nhà bị giết, bảo vật bị lừa, huyết mạch bị hút khô, còn bị vị hôn phu lừa dối vứt bỏ. Rõ ràng có thần hồ ly huyết mạch, lại làm cả đời hồn hồn ngạc ngạc phế vật. Bây giờ có thể sống lại một đời, trước đem thuộc với bảo vật của mình nhận chủ. Hắn, cái kia xuất hiện ở linh thảo trong không gian, thần bí quỷ dị nam nhân là người nào? Nàng chuyên tâm muốn phải bảo vệ yêu người của chính mình, ngược cặn bã nam, ngược nữ chủ, ngược nữ chủ hậu cung đoàn. Nhưng là từng cái kiếp trước cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện các loại phong cách nam nhân là từ nơi nào chui ra ngoài? Lãnh ngạo bá vương nam, nhu nhược nữ vương nam, đích tiên nho nhã nam, còn ngươi nữa ngươi ngươi, dáng dấp thật đẹp cũng là thú, có thể hay không không muốn Huyễn hóa thành hình người động thủ động cước? Uy, các ngươi nữ vương tại đối diện, ôm nữ phụ hông của tính là gì sự tình? Lần lượt cứu nữ phụ lại là chuyện gì xảy ra? Bổn tiểu thư cửu vĩ là rất đẹp, thế nhưng cũng đừng vì vậy làm phản được không? Như vậy làm sao còn ngược nữ chủ cùng nữ chủ hậu cung đoàn? Vì sao từ nàng sau khi sống lại, cố sự liền hướng -- quỷ dị phương hướng phát triển!

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký

Tác giả:

16457 281

Mau xuyên: Vai ác nữ phụ vả mặt ký Tác giả: Tứ Chi Bắc Link: http://book.qidian.com/info/1003754289 Văn án: Hứa Viên từ bệnh viện tâm thần xuất viện, mới ra môn hai bước bị một người bán cho một cái chết hệ thống. Ha? Nhiệm vụ là cái gì, nàng mới mặc kệ đâu, chỉ cần sảng là được, nữ vai ác nhóm vũ lực giá trị cùng nhan giá trị đều như thế cao, bằng cái gì muốn quán đám kia tiểu biểu tạp? Nữ chủ không ngoan làm sao bây giờ? Hơn phân nửa là quán, đánh một đốn thì tốt rồi. Nam chủ nam xứng trả thù làm sao bây giờ? Tới nha, cho nhau thương tổn a! Cảnh cáo: Bổn văn nữ chủ Hứa Viên có chiều sâu bệnh tâm thần, làm việc không ấn lẽ thường ra bài, cũng có hắc hóa tiềm chất, phá hư hệ thống, phá hư thế giới từ từ sự tình đều có khả năng phát rồ làm được. Thuần túy sảng văn, tích cực ngươi liền thua.

Đô Thị Tiên Vũ Full

Đô Thị Tiên Vũ Full

Tác giả:

4701 20

Khương Ngân, một người học sinh bình thường, thường thường phàm phàm trải qua chính mình cuộc sống đại học. Đột nhiên có một ngày cuộc sống yên tĩnh nổi lên một tia gợn sóng. Bị đánh rách nát bình tĩnh, nhưng chỉ là cuồng phong sóng biển bắt đầu. Theo vô cùng tận quỷ kế âm mưu cùng cường quyền hướng đánh úp lại, Khương Ngân người bên cạnh thời gian dần trôi qua phát hiện nguyên lai cái này bình thường người không hề giống mặt ngoài nhìn về phía trên như vậy bình thường. Đây là một cái giấu ở trong đô thị tiên võ thế giới. Có sân trường, có mỹ nữ, có ở chung, sở hữu dị năng, có khổng lồ Tiên Hiệp Thế Giới...

Chuyển du lịch xuyên quốc gia của những kẻ siêu năng.

Chuyển du lịch xuyên quốc gia của những kẻ siêu năng.

Tác giả:

7 0

Đây là bộ truyện đầu tiên mà mình đăng tải, hơi phê pha tí, các bạn nếu thấy có vấn đề gì thì cứ góp ý để bộ truyện ngày càng hoàn chỉnh. Và đây hoàn toàn là trí tưởng tượng của mình nên có thể hơi thiếu logic và không có ý đả kích bất cứ cá nhân nào. Truyện kể về Chí, 1 thanh niên sở hữu siêu năng lực bị cuốn vào 1 chuyến du lịch mà cậu không ngờ đến, bắt nguồn từ Diệp, cô gái mới chuyển đến lớp cậu. Dần đần cậu phát hiện ra bí mật về siêu năng lực và gặp gỡ các siêu năng lực gia khác, và nhưng người tốt thì ít còn kẻ xấu thì nhiều, liệu cuộc đời cậu sẽ ra sao ...

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

(Longfic) [I.O.I] Đại Náo Học Đường🎒

Tác giả:

98453 6072

Tình yêu học đường. Nhây nhoi máu chó chém gió có đủ =]] Có một chút WJSN và.. ờ..có H!!

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Phong Lưu Thần Quân (Full)

Tác giả:

8190 37

Thể loại: Đông Phương Huyền huyễn Giới thiệu: Hàn Thiên kỳ bất ngờ kiếm đến thần phẩm lò luyện đan từ đó triệt để thoát khỏi gia tộc tầng dưới chót thân phận càng dựa vào thần phẩm lò luyện đan công hiệu thần kỳ tu thành tuyên cổ đệ nhất thần thể trở thành long hổ đại lục hết thảy tên viện oán phụ nỗ lực quy tắc ngầm đối tượng!

Dị giới

Dị giới

Tác giả:

273 50

Dị giới ? Ngươi gọi thế giới này là Dị giới ? Vậy thế giới của bọn ta thì có gì kì lạ. Là thế giới khác nơi ngươi từng sống, hay vì nó có phép thuật, những điều nhiệm màu nằm ngoài tầm với khoa học ? Được, bọn ta sẽ cho ngươi đến dị giới, một thế giới đã đánh bại ma vương bằng sự đoàn kết giữa anh hùng và toàn nhân loại. Hãy trải nghiệm, và cho ta biết rằng rốt cuộc khái niệm "Dị giới" của ngươi là thế nào.

Long Đích 'ba ba ba' [ đam mỹ]

Long Đích 'ba ba ba' [ đam mỹ]

Tác giả:

160098 9456

Văn án: Tân Võ Lâm Minh Chủ thời buổi này thật doạ người a ∼, tóc bạch sắc, con ngươi xanh nhạt, trên người còn có một con Thần Long hộ thể làm sủng vật? Không nói hai lời đã bắt lấy mông tròn của ta, còn nói muốn cùng ta ‘ba ba ba’! Thuộc hạ trung thành trong bang giúp đỡ chủ tử nhà bọn họ, ép ta thân là một hảo nam nhi lại phải nằm dưới! Cái gì? Thì ra minh chủ đại nhân thật sự là con cháu loài rồng sao? Quên đi, ta mệt mỏi, ta quản không được nhiều như vậy, muốn ‘ba’ thế nào thì liền ‘ba’ thế đó đi… Nhưng mà…có thể để cái con Thần Long hộ thể luôn quấn trên người Long Ngạo Thiên, bò xuống được không? Suy nghĩ của Long Ngạo Thiên chính là 1) Hắn là người của ta, ai cũng không được cướp. 2) Trong lòng cũng chỉ có ta, coi như hiện tại không có, tương lai nhất định cũng sẽ có. 3) Cái mông thật vểnh a ∼….

12 CON GIÁP(BL)

12 CON GIÁP(BL)

Tác giả:

5424 353

Truyện về 12 con giáp NAM yêu thương...

( Shougo × Laala ) Xuyên không và làm nghề mai mối

( Shougo × Laala ) Xuyên không và làm nghề mai mối

Tác giả:

1958 143

Truyện này với truyện Solami Smile × With kia không liên quan nha. Ở đây Asahi × Mirei và Koyoi × Sophie thành couple sẵn rồi. Cứ khi nào tui ra chap chậm thì tức là tui lười chứ không phải bận gì đâu, giục tui và cho sao nhiều vào là bệnh lười của tui được chữa khỏi. OK let's go

[Đam Mỹ] [Truyện BTS] BÁT NHÂN NỊCH ÁI

[Đam Mỹ] [Truyện BTS] BÁT NHÂN NỊCH ÁI

Tác giả:

15895 654

Thế giới ma thuật... Devil và Angles... 4 cậu và 4 anh... họ có đến với nhau được không... sau những cuộc đấu tranh trong quá khứ...? Hãy cùng đón xem! :33 Đây là truyện ĐAM MĨ nhé! namxnam, ai không thích mời clickback! :))

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Tác giả:

12020 235

Tác giả: Niếp Kiển Tù Đoàn Bản Convert: Lue_2T Độ dài: 100 chương + vài phiên ngoại Nhân vật chính: Dạ Kiếm Ly x Kỷ Triển Nhan Editor: Tiu Ú Nguồn: http://sieunhanu.wordpress.com/ Khuyến cáo: Không nên ăn uống trong khi đọc truyện!!! Nên bám chắc ghế ngồi để tránh ngoại thương! Không nên xem lúc giữa đêm để tránh nội thương do nhịn cười! Không dành cho những độc giả trung thành với mẫu nữ chính đẹp nghiêng thùng nghiêng chậu, tinh thông y lý, cầm kỳ thi họa, văn võ song toàn hoặc là super siêu trong lĩnh vực nào đó... Truyện đăng với mục đích lưu trữ, phi lợi nhuận. Nếu có yêu cầu gỡ bỏ lập tức gỡ.