[12 Chòm Sao] _ Giữa Chúng Tôi Không Phải Là Tình Bạn! - Truyen3s

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-08-24

[12 Chòm Sao] _ Giữa Chúng Tôi Không Phải Là Tình Bạn!

8047 lượt thích / 89368 lượt đọc
Chúng ta thường quen với khái niệm thanh xuân là dang dở, tình đầu là dở dang. Tuy nhiên, mỗi con người là một số phận, mỗi con người là một cuộc sống, một tương lai khác nhau. Có những người đau khổ vì tình đầu, có những người trót dại trao yêu thương cho kẻ không xứng đáng. Nhưng cũng có những người có mối tình thanh xuân rất đẹp. Họ đã ở bên nhau từ khi còn khoác lên mình chiếc áo trắng của học sinh, cùng nhau trải qua những vui buồn, khó khăn, gian khổ trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người. Để rồi cùng nhau hoàn thiện bản thân và trưởng thành. Yêu thương không chỉ là cho đi, mà còn được nhận lại. Tình yêu đó giúp họ vững tin để tiến bước đến tương lai. Ai bảo tuổi học trò rất đơn giản chỉ việc ăn, ngủ rồi học? Ai bảo tuổi học trò chỉ cần cố gắng để đậu đại học? Ba năm cấp 3 là để ước mơ và phấn đấu cho cả tương lai. Không chỉ riêng việc học, con người có thể phấn đấu vì rất nhiều thứ khác. Phấn đấu vì bạn bè, vì tình yêu. Cùng nhau trải qua những giây phút của tuổi trẻ để vun đắp cho tình yêu vĩnh cửu sau này!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Hoàn][Shortfic] [Nhân Mã - Bạch Dương] Spring And Winter #Vic

[Hoàn][Shortfic] [Nhân Mã - Bạch Dương] Spring And Winter #Vic

Tác giả:

2669 192

Mong mọi người sẽ coi đây là quà sau khi tớ ngưng fic đầu tay - Nothing

[Edit - Đam Mỹ] Đồng Hồ Tình Yêu

[Edit - Đam Mỹ] Đồng Hồ Tình Yêu

Tác giả:

5761 520

Đồng hồ tình yêu Tác giả: Thủy Táp Táp Editor: Tiểu Khiết + Đầm♥Cơ Văn án Chuyện kể rằng anh nọ can tội nhặt được của rơi - đồng thời bỏ túi, du lịch trốn vé, dụ dỗ nhi đồng, trẻ em vị thành niên, sắp thành niên cho đến thành niên. Bản án thích đáng nào dành cho anh? Là ngẫu nhiên tình cờ hay thiên gia đã an bài, là ác giả ác báo hay lưỡng tình tương duyệt. Đã say mê với quá khứ thì làm sao đối mặt với hiện tại... -- Chu Lâm nhặt được một cái đồng hồ đeo tay đã hết pin, lại đúng một cái đồng hồ đeo tay thần kỳ có thể giúp cậu xuyên không. Vì vậy bạn trẻ Chu Lâm mang đồng hồ xuyên qua xuyên về giữa quá khứ và hiện tại, cùng bạn học Đoan Mộc Thanh Lỗi trước đây nói yêu thương ~ -- Đầm♥Cơ: Truyện này hoàn thành "kha khá" là lâu rồi, những năm 2008 cơ, nhưng gần đây mình mới được giới thiệu đọc và rất thích nên quyết định edit luôn. Trước đó nhà bạn Tiểu Khiết đã edit một phần nhưng bạn ấy không post bài nữa( dừng vào năm 2012) nên bây giờ mình mạn phép beta lại phần bạn ấy đã edit và làm tiếp truyện cho mọi người cùng đọc ^^

[EDIT] Khoái Xuyên Chi Bệnh Mãi Không Chết - A Từ Cô Nương

[EDIT] Khoái Xuyên Chi Bệnh Mãi Không Chết - A Từ Cô Nương

Tác giả:

2942 109

Khoái xuyên chi bệnh nhân bất tử Tác giả: A Từ Cô Nương Edit: Bé Thảo Nhân Mã Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: đang bò chà chà lết lết Thể loại: Khoa học viễn tưởng, nhanh xuyên, tình hữu độc chung, vị lai giá không, chủ thụ, song khiết, hệ thống, si tình bá tổng công × các loại tính cách, bị bệnh, mỹ nhân dụ thụ. Văn án: Tô Cẩm Chi bị bệnh rất lâu, mà vẫn luôn không chết được, cậu luôn cho là lần này mình dù sao cũng chết chắc rồi, không nghĩ rằng mở mắt ra lại bị trói chặt một cái hệ thống "yêu quý sinh mệnh". Hệ thống nói cho cậu biết, bởi vì đời trước cậu bị bệnh thành như vậy nhưng không hề đối với sinh mạng yêu quý có ý nghĩ từ bỏ, cho nên cậu đời này cần phải tiếp tục dùng hình tượng bệnh nhân không chịu chết đi cứu vớt hết thảy những người không yêu quý sinh mệnh trên thế giới, kêu gọi bọn họ đối với cuộc sống nhiệt tình, đối với sinh mạng yêu quý, cộng kiến trúc xã hội đại hòa hài! Tô Cẩm Chi: Ta muốn trước tiên hưởng thụ sinh mệnh, hữu ái luyến♂ái, mới có động lực đi cứu vớt thế giới. Hệ thống: Kí chủ ngươi hãy nghe ta nói, ngươi không thể yêu người này, ngươi yêu trúng hắn sẽ đau khổ. Tô Cẩm Chi: Sống chẳng có gì vui? Sợ chết làm gì? Trước khi chết đến một pháo, thành quỷ cũng phong lưu. ===== ở trong thời gian ta đã quên ấy, ngươi yêu ta; ===== nhưng ở trong thời gian ta còn nhớ rõ, ta yêu ngươi. Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Tô Cẩm Chi ┃ vai phụ: Hệ thống người ngoài hành tinh ┃ cái khác: Nhanh xuyên Nguồn: QT

[CS] Not The Same World

[CS] Not The Same World

Tác giả:

27407 1140

Em ơi đừng biến mình thành sự lựa chọn của ai hết, hãy trở thành duy nhất. Thà bỏ lỡ còn hơn là người thay thế. Quan trọng nhất là em phải tìm được đúng người để yêu thương.

12cs |bb_kn| tặng cậu một cành hoa

12cs |bb_kn| tặng cậu một cành hoa

Tác giả:

23913 1514

'tặng cậu một cành hoa, chỉ mong cậu sau này sẽ luôn được hạnh phúc.' tình trạng: complete nhưng đang beta lại vì fic viết hồi lớp 10 giờ đọc lại thấy dở quá nên phải sửa gấp 🫠 by @justseventh

[Nhân Mã - Thiên Bình] Of another life

[Nhân Mã - Thiên Bình] Of another life

Tác giả:

2243 276

Lòng nhân hậu của Librian là lời nguyền rủa của nàng. Tựa truyện: Of another life Tác giả: Vũ Tuyết Thể loại: Lãng mạn, phép thuật, trung đại. Cặp đôi: Nhân Mã x Thiên Bình (Sagitta x Librian) Cảnh báo: Câu chuyện được viết ra vì sự vã đôi Mã Bình (và cả mấy truyện manhwa về thời đại mà tớ lấy cảm hứng), thế nên tớ nghĩ nó sẽ không phù hợp với nhiều người. Tuy vậy Of another life vẫn là đứa con tinh thần của tớ. Vậy nên nếu mọi người không thích thể loại hoàng gia, trung đại thêm một chút phép thuật ảo lòi thì hãy dừng bước =))))))

| 12 cs | LOSER [full]

| 12 cs | LOSER [full]

Tác giả:

113441 7032

Một đám thất bại Một đám vô tích sự Một đám cặn bã Họ là nhóm Loser - một hội thất bại của CX1

Từ Trái Đất gửi đến Tinh Hà nơi em

Từ Trái Đất gửi đến Tinh Hà nơi em

Tác giả:

150 22

Cô: một thiên kim, con gái Tổng Tư Lệnh, Tống Ý Lan thông minh kiệt xuất, IQ 200... đứng đầu toàn khối trong cuộc thi SAT nổi tiếng của trường Đại Học Cao Lâm. Hắn: một tên tay chơi khét tiếng trong giới quyền quý, con trai của ông trùm buôn bán vũ khí Hàn Uy, Hàn Khải Khải... - Trong ngày đầu tiên chuyển lớp, cô vô tình nhìn thấy hắn bắt nạt học sinh cùng lớp... và câu chuyện Chủ- Tớ cùng giao ước 3 năm dần được làm sáng tỏ. Cuộc đối chọi của 2 gia đình Tống-Hàn sẽ gây khó khăn nào cho họ, hãy cùng chờ xem. Họ vượt qua nó như thế nào...

ᜠ「𝚝𝚎𝚡𝚝」¹²cs ↷time of youth; [I. Học Đường Đại Chiến]

ᜠ「𝚝𝚎𝚡𝚝」¹²cs ↷time of youth; [I. Học Đường Đại Chiến]

Tác giả:

114133 6536

「𝐭𝐢𝐦𝐞 𝐨𝐟 𝐲𝐨𝐮𝐭𝐡」 Và thanh xuân, vẫn cứ đẹp như thế... "Đến bây giờ, tôi vẫn luôn thắc mắc, tại sao cậu lại đặc biệt đến thế. Hóa ra là vì, cậu xuất hiện trong thanh xuân của tôi" Hoặc là vì, cậu chính là thanh xuân... 「𝐡𝐨𝐜 𝐝𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐢 𝐜𝐡𝐢𝐞𝐧」 "Cậu và tôi, đã từng có một thời như thế"

(12 chòm sao) Mãi Bên Nhau Bạn Nhé!

(12 chòm sao) Mãi Bên Nhau Bạn Nhé!

Tác giả:

8527 277

Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư. Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết, Ma Kết. ------------- Câu truyện kể về những câu truyện tình bạn, tình yêu của 12 chòm sao trong những năm cuối cùng của thời học sinh. Vui có buồn có và hơn hết là chúng ta có nhau, liệu sau tất cả những truyện đã xảy ra, chúng ta còn ở bên nhau? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ truyện này.

( THIÊN YẾT - NHÂN MÃ )[DROP] Con nhóc siêu quậy ! Tôi yêu em !

( THIÊN YẾT - NHÂN MÃ )[DROP] Con nhóc siêu quậy ! Tôi yêu em !

Tác giả:

19660 1580

đây là fic đầu tay, nên lúc đó tớ có rất ít kinh nghiệm viết. phần bố cục và nhân vật không được mạch lạc. sau khoảng thời gian phân vân, tớ quyết định sẽ drop fic này ! thật sự nói thật với mọi người, tớ lúc đầu còn định xoá fic này đi, vì văn phong rất kém. nhưng xem xét lại, đây là kỉ niệm cột mốc quan trọng của tớ, tất nhiên nếu xoá đi, tớ sẽ rất rất tiếc nuối. vì vậy kết quả, fic này sẽ drop. cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bấy lâu, tớ sẽ cố gắng trao dồi văn phong thật nhiều ! làm các cậu thất vọng rồi, rất xin lỗi các cậu !

[ Song Tử - Nhân Mã ] Em Là Duy Nhất